Giới Thiệu Về Người Sáng Lập

Sinh-lão-bệnh-tử, ai mà không phải trải qua. Nhưng nhìn thấy những người thân yêu của mình trải qua những đau thương đó, bản thân tôi luôn khắc khoải tìm ra phương pháp giúp họ có sức khỏe tốt, hạn chế bệnh tật và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Qua một lần tình cờ trò chuyện với vị bác sĩ chữa bệnh cho mẹ tôi, cô nói nguyên nhân của bệnh tật là do đồ ăn thức uống không hợp vệ sinh, không đủ chất dinh dưỡng và bị nhiễm khuẩn hay chất độc hại. Dù có chữa khỏi bệnh nhưng khi ăn lại những thức ăn đó thì cơ thể lại mắc bệnh.

Từ đó, tôi loay hoay tìm hiểu về một loại thực phẩm vừa có nhiều dưỡng chất vừa có những hoạt chất chữa bệnh. Và tôi cảm thấy vui mừng vỡ òa khi tìm được nó, nấm linh chi. Nấm linh chi được xem là thần dược chữa được bách bệnh bởi giá trị dinh dưỡng cao và chứa nhiều chất hạn chế nhiều loại bệnh.

Thế là mong muốn giúp cho những người thân yêu của tôi có sức khỏe tốt và sống lâu đã có câu trả lời. Tôi tìm mua nấm linh chi, nhưng tôi vô cùng hoang mang khi trên thị trường tràn lan những loại nấm linh chi không rõ nguồn gốc, bị nhiễm hóa chất mà giá thành lại quá cao. Không còn cách nào khác, tôi tự nhủ giờ chỉ còn cách tự trồng nấm linh chi cho gia đình sử dụng.

Trời không phụ lòng người. Sau thời gian tìm tòi phương pháp trồng linh chi và khổ công chăm sóc, những cây nấm linh chi-đứa con tinh thần của tôi cũng đã khôn lớn. Và kết quả hơn cả tôi mong đợi. Với phương pháp trồng hữu cơ, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, những cây nấm của tôi được công nhận là sạch và nhiều dưỡng chất hơn cả nấm linh mọc tự nhiên. Tôi vui mừng vì cả gia đình tôi đã có nấm linh chi dùng để bảo vệ sức khỏe.

Thế rồi trong một lần làm tình nguyện trong bệnh viện, tôi có nghe câu chuyện của một bác trung niên. Lúc khỏe mạnh, bác rất tiết kiệm, không dám ăn uống thứ gì đắt đỏ, thế mà giờ bệnh thì lại sẵn sàng mua nhân sâm hay những thứ đắt đỏ khác để phục hồi sức khỏe. Điều này làm tôi suy nghĩ: tại sao mọi người không dám dùng nấm linh chi để duy trì sức khỏe mà phải đợi đến lúc bệnh tật mới chịu bỏ tiền ra để chữa bệnh. Và tôi mong muốn mọi người có thể sử dụng nấm linh chi của tôi để được sống khỏe mạnh.

Nghĩ là làm, tôi nhân rộng mô hình trồng nấm linh chi hữu cơ của mình và cho ra đời sản phẩm Nấm linh chi Thương Nhân an toàn, giàu dưỡng chất để mọi người gìn giữ sức khỏe của mình và gia đình.

LINH CHI THƯƠNG NHÂN – GÌN GIỮ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Gọi điện
Fanpage
Fanpage
Chat Zalo
Chat Zalo