Cái tết của một CEO

Đối với nhiều người, lễ tết xuân về là dịp để mọi người quây quần sum họp bên nhau chào đón năm mới. Tôi cũng từng mong mỏi những giây phút như thế. Nhưng bây giờ, tôi xem cuối năm là thời gian để tôi tổng kết những gì mình đã đạt được và hoạch định chiến lược cho công ty. Mỗi năm trôi qua tôi lại thấy thời gian để mình lao động và cống hiến càng ngắn.

Tôi luôn mong mỏi mình có nhiều thời gian hơn để làm việc. Ngay cả ngày nghỉ hay lễ tết, tôi vẫn hông ngừng làm việc và tạo ra giá trị.

Trong dịp tết Mậu Tuất vừa rồi, tôi đã tạo nên một hành trình vừa du lịch khám phá vừa tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường cho nấm linh chi Thương Nhân, đứa con tinh thần của tôi. Bắt đầu từ Sài Gòn, tôi rong rủi trên những con đường nhựa bê tông hay con đường đất đỏ sình lầy để đến với những vị khách thân yêu. Đồng Nai, Bà Rịa, Vũng Tàu, Mộc Châu, Lagi, Phan Thiết, Phan Rang, Đà Lạt, Bảo lộc, Đức Linh là những địa đanh đã mang lại cho tôi những trải nghiệm và những khách hàng thân thiết.

Có đi và tiếp xúc với con người những nơi này mới thấy họ thân thiện, gần gũi và chân chất thế nào. Tôi sẽ không bao giờ quen những bữa cơm, những đặc sản và những địa danh họ giới thiệu cho tôi biết về quê hương họ. Ở họ luôn có tình yêu dành gia đình và mọi người xung quanh, dù cuộc sống có vất vả hay sung sướng.

Điều đó khiến tôi cảm thấy ấm lòng khi thấy rằng việc phát triển và đưa cây nấm linh chi Thương Nhân đến mọi vùng tổ quốc là điều đúng đắn nên làm. Ai cũng có cơ hội sử dụng để bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình. Viễn cảnh nấm linh chi Thương Nhân hiện diện trong mọi gia đình và mọi người tươi cười trao nhau những hộp quà nấm linh chi Thương Nhân khiến tôi không ngừng bước tiếp.

Những cánh én báo hiệu mùa xuân đã đến thì những cây nấm linh chi của tôi cũng góp phần mang hạnh phúc, sức khỏe đến với mọi người trong dịp tết đến xuân về.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
Gọi điện
Fanpage
Fanpage
Chat Zalo
Chat Zalo